5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้1
 

วันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และ อาจารย์อาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู คุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนยสด เค้กช็อกโกแลต เค้กชิฟฟ่อนวนิลา เค้กกาแฟ เค้กช็อกโกแลตพร้อมแต่งหน้าพื้นฐาน ณ ห้อง10205 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 กรกฏาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000304
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup