วันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และ อาจารย์อาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู คุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนยสด เค้กช็อกโกแลต เค้กชิฟฟ่อนวนิลา เค้กกาแฟ เค้กช็อกโกแลตพร้อมแต่งหน้าพื้นฐาน ณ ห้อง10205 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|