วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับคณะกรรมการที่ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมแห่งแคลิฟอร์เนีย(California Milk Advisory Board, CMAB)สำนักงานอาหารและเกษตรรัฐแคลิฟอร์เนีย
ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมชีสแท้จากแคลิฟอร์เนีย โดยมีวิทยากรคือ มิสเตอร์ มาร์ค ทอดด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านชีสจากอเมริกา เป็นผู้ถ่ายทอดให้ความรู้กับอาจารย์และบุคลากรสังกัดโรงเรียนการเรือน
|