วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น197 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง ต้มยำกุ้ง หมี่กรอบ และสาคูเปียกลำไย ชั้น 6 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต