วันที่ 25 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ให้กับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (โครงการบริการวิชาการแกหน่วยงานภายนอก ครั้งที่ 23/2566) โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตในหัวข้อของการแกะสลัก ผักผลไม้ ตกแต่งจานอาหาร ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ ห้องบรรยายและทฤษฏี ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|