5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว ช่างฝีมืออาหารไทย(Plus) รุ่น197 (วันเสาร์)
 
วันที่ 24 มิถุนายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (plus) รุ่น197 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นฤมล นันท์รักษ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แกงป่า ผัดไทย ขนมกล้วย และแกงเลียง ชั้น 6 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 มิถุนายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000250
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup