5
Prev
Next
 
กิจกรรมการสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารจีน ในเมนู "เกี๊ยวแบบจีน"
กิจกรรมการสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารจีน ในเมนู "เกี๊ยวแบบจีน"
 

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับเกียรติจาก พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง ผู้อำนวยการสำนักพระราชวังและคณะ เข้าร่วมในกิจกรรมการสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารจีน ในเมนู เกี๊ยวแบบจีน โดยมี อาจารย์เหวย หยู่ปิง ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เป็นวิทยากร ภายใต้โครงการอบรมภาษาจีนสำหรับข้าราชการและบุคลากรสำนักพระราชวัง ประจำปี 2566 โดยมีข้าราชการและบุคลากรสำนักพระราชวังเข้าร่วมอบรมจำนวน 38 คน และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้กล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับ ร่วมด้วย ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000180
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup