วันที่ 25 พฤษภาคม - 8 มิถุนายน 25665 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล2/2565(อบรมวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนจากสหราชอาณาจักร) ภายใต้โครงการ London-Bangkok World City Links 2023 อาจารย์และคณะทำงาน จำนวน 2 คน นักเรียนจำนวน 16 คน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 26 พฤษภาคม 2566
- เยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
- บรรยายความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบอาหารไทย โดยวิทยากรอาจารย์นิพัทธ์ชนก นาถพินิจ ณ ห้องสาธิตและบรรยาย อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู มัสมั่นเนื้อ ห่อหมก ข้าวเหนียวมะม่วง ยำเนื้อ โดยอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ณ ห้องICS42 ชั้น 4 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู แกงเขียวหวานไก่ ไก่ผัดกะเพรา กระทงทอง บัวลอยเผือก โดยอาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ณ ห้องICS42 ชั้น 4 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู ต้มข่าไก่ น้ำพริกลงเรือ แกงส้ม กล้วยบวชชี โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู ต้มยำกุ้ง ข้าวกุ้งผัดกะปิ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดผัก โดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู ข้าวขาหมู ผัดขี้เมาทะเล ทับทิมกรอบ โดยอาจารย์จารุณี วิเทศ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 1 มิถุนายน 2566 สาธิตอาหารไทย ในเมนู หมูสะเต๊ะ ส้มตำ ข้าวตังหน้าตั้ง ปอเปี๊ยะทอด โดยอาจารย์จารุณี วิเทศ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 2 มิถุนายน ทดสอบอาหารภาคปฏิบัติ โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ณ ห้องสาธิตและห้องปฏิบัติการ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_KIttiyaporn
|