5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) Plus รุ่น95 (วันเสาร์)
 
วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) Plus รุ่น95 รุ่น 95 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู Jaegerschnitzel , Poached fish with Bearnaise sauce , Kartoffelsalat  ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤษภาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000165
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup