วันที่ 13 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) Plus รุ่น95 รุ่น 95 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู Beef consomme , Garlic bread , Lamb chops with ratatouille ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|