วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 9/2566 เพื่อเป็นการฝึกอบรมการทำอาหารและขนมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไปจำนวน 20 ท่าน ในเมนู "เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม" โดยมี อาจารย์นฤนาถ ลิ้มอุทัยรัตน์ และอาจารย์สุปรียา ถาวรรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ICS23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|