5
Prev
Next
 
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 9/2566
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 9/2566
 

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 9/2566 เพื่อเป็นการฝึกอบรมการทำอาหารและขนมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไปจำนวน 20 ท่าน ในเมนู "เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม" โดยมี อาจารย์นฤนาถ ลิ้มอุทัยรัตน์ และอาจารย์สุปรียา ถาวรรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ณ ห้อง ICS23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 พฤษภาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000178
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup