5
Prev
Next
 
 "อาหารไทยไปไกลถึงต่างแดน"
"อาหารไทยไปไกลถึงต่างแดน"
 

วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนในโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 90 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ในวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับเยาชนที่เดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก โดยมี อ.นวลเพ็ญ ธรรมษา อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อ.อภิวรรณ ฟักน่วม และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฝ่ายฝึกอบรมและกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหาร เป็นวิทยากร ในเมนู ผัดไทย ต้มยำกุ้ง ยำวุ้นเส้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 10205 10304 และ 10305 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 พฤษภาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000383
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup