วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยให้กับนักเรียนในโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 90 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ในวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับเยาชนที่เดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก โดยมี อ.นวลเพ็ญ ธรรมษา อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อ.อภิวรรณ ฟักน่วม และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฝ่ายฝึกอบรมและกิจกรรมพิเศษทางด้านอาหาร เป็นวิทยากร ในเมนู ผัดไทย ต้มยำกุ้ง ยำวุ้นเส้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 10205 10304 และ 10305 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|