วันที่ 29-30 เมษายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 โดยมี อาจารย์วฤติยา สมทะนะ และ อาจารย์วันทนา ลวณางกูร ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลช็อกโกแลต ชิฟฟ่อนกาแฟ เค้กใบเตย ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกดณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|