5
Prev
Next
 
ความร่วมมือด้านการศึกษาและพัฒนาบุคลากร ระหว่าง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
 

วันที่ 9 - 15 เมษายน 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมและสาธิตการทำอาหารไทยให้กับนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ในเมนู ข้าวราดกะเพราหมูไข่ดาว ข้าวซอยไก่ แกงเขียวหวานไก่ ต้มยำทะเล-ปลากระพง ปลาฟูยำมะม่วง หมี่กรอบ ขนมหม้อแกง ลูกชุบ และบัวลอยสามสี เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือในระดับนานาชาติ เผยแพร่วัฒนธรรมอาหารไทยตลอดจนผลงานวิจัยเรื่องกลิ่นที่ใช้ในการประกอบอาหาร ในโครงการส่งเสริมความสัมพันธ์และขยายความร่วมมือด้านการศึกษาและพัฒนาบุคลากร ระหว่าง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ณ นครหนานหนิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 เมษายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000392
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup