วันที่ 7 เมษายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันทางด้านอาหารในระดับชาติและนานาชาติให้กับนักศึกษา และฝึกอบรมการทำอาหารยุโรปให้กับอาจารย์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิต ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหาร ฝ่ายฝึกอบรม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ 5403, 5404 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
|