5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1
 

วันที่ 25-26 มีนาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 โดยมีอาจารย์วันธนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู เค้กชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด และอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต เค้กใบเตย เค้กโรลชอคโกแลต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 มีนาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000311
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup