วันที่ 25 มีนาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติยุโรป รุ่น 95 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมิตา มอร์เตโร และ อาจารย์จันทน์จนา ศิริพันธ์วัฒนา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|