วันที่ 18 มีนาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 78 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรผู้สาธิตในเมนู โรลชาเขียวถั่วแดง แบล็คฟลอเรสต์เค้ก และคุกกี้ช็อกชังค์ ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|