5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมไทย รุ่น1 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมไทย รุ่น1 (วันเสาร์)
 

วันที่ 18 มีนาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย รุ่น1(วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สายบังอร ปานพรม เป็นวิทยากรสาธิตการทำเทียนอบ และ งานใบตอง ณ ห้อง10102 ชั้น1 อาคาร10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 มีนาคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000357
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup