วันที่ 18 มีนาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคลให้กับชาวกัมพูชา Private Course โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมชั้น ณ ห้องICS22 ชั้น2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต