วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรร้านอาหารสร้างอาชีพ โดยมีอาจารย์ธนภรณ์ คงชูเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนูก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊วหมู ข้าวผัดหมู ข้าวราดไก่ทอดกระเทียม ข้าวราดกระเพราหมูสับ ข้าวผัดคะน้าหมู ข้าวราดพริกแกงหมูชิ้น และ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู คอหมูย่าง น้ำจิ้มแจ่วส้ม ไก่ย่างข้าวคั่ว ยำปลาร้าหมึกหมูยอ ยำหมูยอไข่แดงเค็ม ส้มตำไทย ส้มตำหลวงพระบาง ณ ห้อง10206 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|