วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากร หลักสูตรอาหารยุโรป (Plus) รุ่น 95 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเมนู Duck Breast with Orange Sauce,Duchess Potatoes,Chicken Veloute,Duck’s leg Confit Salad with Balsamic Vinegrette ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|