วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 194 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ส้มตำ ห่อหมก แกงกะหรี่ กระทงทอง และทับทิมกรอบ ณ ห้อง 10304 อาคาร 10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|