วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 78 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี หัวข้อ ทฤษฎีวัตถุดิบ-อุปกรณ์ หลักการผลิต ความรู้เบื้องต้นเค้กและคุกกี้ และ สาธิตเมนู เค้กลูกพรุน และ มาร์เบิลเค้ก ณ ห้องบุญชาติ และ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|