วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำอาหารไทย ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงเทโพ แกงกะหรี่ไก่ แกงเขียวหวานไก่ และ อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำอาหารไทยในเมนู พะแนงหมู ฉู่ฉี่ปลาทูสด หมูสะเต๊ะ ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|