5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1
 

วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำอาหารไทย ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง แกงเทโพ แกงกะหรี่ไก่ แกงเขียวหวานไก่ และ อาจารย์พรรณนิภา มีมานะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำอาหารไทยในเมนู พะแนงหมู ฉู่ฉี่ปลาทูสด หมูสะเต๊ะ ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กุมภาพันธ์ 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000318
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup