5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1
 
วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมีอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำขนมในเมนู คุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนย และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำขนมในเมนู เค้กช็อกโกแลตพร้อมแต่งหน้าพื้นฐาน เค้กชิฟฟ่อนวนิลา และ เค้กกาแฟ ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กุมภาพันธ์ 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000374
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup