วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 โดยมีอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำขนมในเมนู คุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนย และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และสาธิตการทำขนมในเมนู เค้กช็อกโกแลตพร้อมแต่งหน้าพื้นฐาน เค้กชิฟฟ่อนวนิลา และ เค้กกาแฟ ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต