5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus  (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)Plus (วันเสาร์)
 

วันที่ 28 มกราคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากร หลักสูตรอาหารยุโรป (Plus) รุ่น 95 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเมนู Brown Beef Stock ,Mayonnaise and Chicken Pasta Salad , Spaghetti Carbonara , Quiche aux Apinard Pate Brisee Salee และการแล่ไก่ทั้งตัว ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 31 มกราคม 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000346
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup