วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 6/2566 หลักสูตรอบรมเบเกอรี่ให้กับบุคลากรของ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำนวน 10 ท่าน โดยมี อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เครปเค้กสตรอเบอรี่ และ ซอฟคุกกี้ช็อกโกแลต ณ อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|