5
Prev
Next
 
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 6/2566 หลักสูตรอบรมเบเกอรี่ให้กับบุคลากรของ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 6/2566 หลักสูตรอบรมเบเกอรี่ให้กับบุคลากรของ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น
 

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายนอก 6/2566 หลักสูตรอบรมเบเกอรี่ให้กับบุคลากรของ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำนวน 10 ท่าน โดยมี อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เครปเค้กสตรอเบอรี่ และ ซอฟคุกกี้ช็อกโกแลต ณ อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 พฤศจิกายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000425
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup