วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น193 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์แสงอรุณ เชื้อวงศ์บุญ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ การแกะสลัก ผักผลไม้ ตกแต่งจานอาหาร ณ ห้อง10102 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_Kittiyaporn
|