5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย3
 

วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 3 โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ห่อหมก ยำผักบุ้งกรอบ และปลานึ่งมะนาว และโดยมีอาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แกงส้มชะอมไข่ ยำปลาดุกฟู และข้าวตังหน้าตั้ง ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤศจิกายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000418
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup