วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 2/2566 หัวข้อหลักการใช้อาหารกึ่งสำเร็จรูป เพื่อประกอบอาหารเมื่อประสบภัยน้ำท่วม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไข่ตุ๋นโรยหน้ายำทูน่า ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|