วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมอบรมทำกระทงขนมปัง แบบคนรักษ์โลก โดยมี อาจารย์วิวรรณ พลศรี และ อาจารย์พุทธิพงศ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ เป็นวิทยากรให้ความรู้และสาธิตการทำกระทงขนมปัง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|