วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ฉู่ฉี่กุ้ง พะแนงหมู และแกงเขียวหวานไก่ ณ ห้อง10305 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|