วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น193 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร และ อาจารย์วนิดา คงคาโชติ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ การเตรียมวัตถุดิบก่อนการปรุง การชั่ง ตวง วัด ขั้นตอนการประกอบอาหาร ตัด หั่น แต่ง ผักผลไม้ และเนื้อสัตว์ ณ ห้องลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_Kittiyaporn
|