วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู น้ำสต็อกไก่ (Write Chicken Stock) น้ำสต็อกเนื้อ/หมู (Brown Beef/Pork Stock) ซีซ่าร์สลัด พอร์ค กอร์ ดอง เบลอ มันบด ซอสเห็ดไวน์แดง ซุปบร็อคโคลื่ บาร์บีคิวไก่ และค็อกเทลกุ้ง ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย//Admin_Kittiyaporn
|