5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป 1
 
วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู น้ำสต็อกไก่ (Write Chicken Stock)  น้ำสต็อกเนื้อ/หมู (Brown Beef/Pork Stock)  ซีซ่าร์สลัด  พอร์ค กอร์ ดอง เบลอ มันบด ซอสเห็ดไวน์แดง ซุปบร็อคโคลื่ บาร์บีคิวไก่ และค็อกเทลกุ้ง ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย//Admin_Kittiyaporn
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 พฤศจิกายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000350
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup