วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมอบรมทำกระทงขนมปัง แบบคนรักษ์โลก โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรให้ความรู้และสาธิตการทำกระทงขนมปัง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|