5
Prev
Next
 
กิจกรรมอบรมทำกระทงขนมปัง แบบคนรักษ์โลก (บ่าย)
 

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมอบรมทำกระทงขนมปัง แบบคนรักษ์โลก โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรให้ความรู้และสาธิตการทำกระทงขนมปัง ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 07 พฤศจิกายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000454
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup