5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
 
วันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย1 โดยมีดร.พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู  ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด และขนมชั้น เม็ดขนุน ทองเอก และลูกชุบ ณ ห้อง10305 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Sunisa
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000376
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup