5
Prev
Next
 
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 ฝึกอบรม การทำอาหาร และ ขนม หัวข้อ แพนเค้กนมสด
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่1/2566 ฝึกอบรม การทำอาหาร และ ขนม หัวข้อ แพนเค้กนมสด
 

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2566 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมี อาจารย์วันธนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู แพนเค้กนมสด ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000406
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup