วันที่ 1 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป)รุ่น94 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์สมิตา มอร์เตโร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ หัวข้อ เรื่องอุปกรณ์และหลักการประกอบอาหารยุโรป และ อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู Omelet,Scrambled,Poached eggs,French Toasts,Pancakes,White Chicken Stock ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต