5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์)
 
วันที่ 1 ตุลาคม 65 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ช็อกโกแลตฟัดจ์เค้ก อัลมอนด์ฟรุ๊ตเค้ก พีนัทบัทเตอร์คุกกี้ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_AITTINUN

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 01 ตุลาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000319
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup