วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)โดยมีอาจารย์นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู ต้มข่าไก่ แกงป่า ขนมกล้วย ผัดไทย ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต