วันที่ 25 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 2/2565 (อบรมการทำอาหารยุโรปเบื้องต้นให้กับโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน(หลักสูตรต่อยอดองค์ความรู้บัตเลอร์เพื่อยกระดับสมรรถนะ) จำนวน 15 คน โดยมี อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ซุปเห็ด และ ขนมปังกระเทียม ณ โรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|