5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์)
 

วันที่ 25 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น192 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในส่วนของภาคเรียนทฤษฎี รายวิชา : ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย รายละเอียดวิชา : ลักษณะของอาหารไทย การแยกประเภทอาหาร อาหาร 4 ภาค การจัดรายการอาหารให้สอดคล้องกัน การประกอบอาหารคาว อาหารว่าง และอาหารหวาน เครื่องแกงประเภทต่างๆ สมุนไพรและเครื่องเทศ ณ ห้องลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

**ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมทำการ ตรวจ ATK ก่อนเข้ารับการอบรมเรียบร้อยแล้ว **

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR 
 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 25 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000443
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup