วันที่ 24 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)โดยมีอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู ยำหมูย่าง ไก่สะเต๊ะ และข้าวผัดกะเพราไก่ ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
**ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมทำการ ตรวจ ATK ก่อนเข้ารับการอบรมเรียบร้อยแล้ว **
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR