5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย 2
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย 2
 

วันที่ 24-25 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างไทย2 (ระยะสั้น 2 วัน) โดยมีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู สาคูไส้หมู ข้าวเกรียบปา่กหม้อ ถั่วแปบสด หมูโสร่ง ปั้นขลิบทอด และกะหรี่พัฟไส้ไก่ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 24 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000400
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup