วันที่ 17 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษาย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเมนู ต้มยำกุ้ง หมี่กรอบ ถุงทอง แกงเผ็ดเป็ดย่าง สาคูเปียกลำไย ณ อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต