5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)
 
วันที่ 17 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น191 (วันเสาร์)โดยมีอาจารย์ แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ หัวข้อ การแกะสลักผักจัดแต่งจาน ต่างๆ ฯลฯ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ชั้น1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
**ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมทำการ ตรวจ ATK ก่อนเข้ารับการอบรมเรียบร้อยแล้ว **
//Admin_sunisa

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000060
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup