5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 77 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 77 (วันเสาร์)
 

วันที่ 17 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู อัลมอนด์คอฟฟี่เค้ก ชีสเค้ก คุกกี้วงล้อ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Aittinun

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000355
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup