5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน
 

วันที่ 10-11 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ซุป หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม สปาเกตตี้คาโบนาร่า พานาคอตต้าสตรอเบอรี่ ลาซานญ่าซอสหมู ณ ห้อง 10206 อาคาร 10 ชั้น 2ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_AT //Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000414
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup