5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 77 (วันเสาร์)
 
วันที่ 10 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เค้กชิฟฟ่อนส้ม เมอแรงค์คุกกี้ คุกกี้ลิ้นแมว ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_SR

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000468
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup