วันที่ 8 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 2/2565 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ ซุปเห็ด โดยมีอาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ซุปเห็ด ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
//Admin_AITTINUN
|